AppotaPay và Ngân hàng Nam Á ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng 13/1/2021 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần AppotaPay và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á đã tiến hành Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác song phương.

Thông qua hợp tác này, Nam A Bank sẽ là ngân hàng đầu tiên ký kết hợp tác với AppotaPay sau khi có giấy phép vào tháng 10 vừa qua. Theo đó, Nam A Bank và AppotaPay đã thỏa thuận ký kết hợp tác các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ… Đồng thời, Nam A Bank sẽ triển khai mở tài khoản, thẻ Chip/VCCS, thẻ phi vật lý bằng eKYC cho khách hàng của AppotaPay; cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng AppotaPay…

appotapay-va-ngan-hang-nam-a-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-2

Những thỏa thuận hợp tác trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ qua các kênh giao dịch của Nam A Bank một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật, tiện ích. Song song đó, việc hạn chế giao dịch tiền mặt là một trong những hình thức giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, việc thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm, trong đó thanh toán bằng ví điện tử tại Việt Nam ngày càng tăng cao bởi sự tiện ích và tính an toàn cao. Hàng loạt các loại ví điện tử ra mắt đã thu hút hàng triệu người sử dụng.

Vào tháng 10/2020, AppotaPay là đơn vị thứ 39 không phải là ngân hàng được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. AppotaPay chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối thanh toán số như trung gian thanh toán, ví điện tử và dịch vụ thu hộ chi hộ. Với mục tiêu thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, AppotaPay mong muốn mang lại tối đa sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch trực tiếp, 10.000 điểm gián tiếp và khả năng kết nối với 50 triệu người dùng của Appota tại Việt Nam.

Với nền tảng vững chắc này, Lễ ký kết hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa Nam A Bank và AppotaPay nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của hai bên, mở rộng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ dựa trên thế mạnh là công nghệ, từ đó mang lại lợi ích chung cho Nam A Bank, AppotaPay và đặc biệt là cho khách hàng.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Việc hợp tác giữa Nam A Bank và AppotaPay là bước đầu trong chiến lược tăng cường liên kết, hợp tác với các tổ chức tín dụng của Appota với mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán, tiện ích dịch vụ cho đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó cũng mở rộng hệ sinh thái mới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiện diện trên mọi nền tảng công nghệ tiện ích”.

Ông Đào Tuấn Anh – Giám đốc AppotaPay phát biểu: “Luôn đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm trong chiến lược phát triển của mình, cả ngân hàng Nam Á và AppotaPay trên nền tảng tin cậy lẫn nhau, sẽ không ngừng phát triển các tiện ích để phục vụ các nhu cầu thanh toán đa dạng, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng. Đây sẽ là bước tiến mới, là tiền đề để giúp chúng tôi có thể tạo dựng được vị thế cũng như cung cấp sản phẩm an toàn, ổn định với trải nghiệm tiện lợi hàng đầu ra thị trường, mang những kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thanh toán để phục vụ tập khách hàng lớn hơn, rộng hơn”.

Với vai trò là cầu nối tích cực giữa ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng, ông Đào Tuấn Anh khẳng định sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những cơ hội, nền móng vững chắc trong việc cung cấp những dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để AppotaPay cùng Nam Á Bank phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán tối ưu nhất.