Ví Appota hợp tác kết nối với Ngân hàng TMCP Phương Đông

Ngày 17/3, công ty AppotaPay (thuộc Appota Group) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). OCB cũng là ngân hàng đầu tiên thực hiện triển khai liên kết trên ứng dụng Ví Appota (AppotaPay).

Theo đó, OCB và AppotaPay đã thỏa thuận ký kết hợp tác các dịch vụ như liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ…

vi-appota-hop-tac-ket-noi-voi-ngan-hang-tmcp-ocb

Buổi lễ ký kết giữa AppotaPay và Ngân hàng TMCP Phương Đông ngày 17/3.

Hợp tác giữa OCB và AppotaPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của AppotaPay, nhằm mang đến giải pháp thanh toán di động toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ giúp thúc đẩy việc hạn chế giao dịch tiền mặt.

“Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập khách hàng của cả hai bên: AppotaPay sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ OCB và ngược lại, OCB sẽ có thêm các tiện ích thanh toán mới với công nghệ tiên tiến, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch bằng tiền mặt”, ông Lương Văn Minh, giám đốc kinh doanh AppotaPay, chia sẻ.

Ông Minh cũng cho rằng thị trường thanh toán online ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dịch Covid-19 đã thúc đẩy thanh toán số phát triển và đem lại những tín hiệu khả quan trong thị trường ví điện tử. Người dùng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dần thay đổi thói quen và hành vi, đặc biệt đối với việc mua sắm và thanh toán online.

Ví Appota là ví điện từ thuộc công ty cổ phần AppotaPay, đơn vị thứ 39 không phải ngân hàng được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Ví Appota hướng tới phục vụ các tập khách hàng trẻ với hành vi thanh toán hiện đại thông qua các tiện ích như thanh toán điện, nước, internet, mua nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và các dịch vụ giải trí khác.